(untitled) - Nguyễn, Quang Khải; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Sơ lược về làng Xuân Hội; những tri thức dân gian của người dân Xuân Hội; nếp sống và nột số phong tục, tập quán cổ truyền của người dân Xuân Hội; khoán lệ làng Xuân Hội và cách quản lý làng xã theo lệ làng; tín ngưỡng thờ tự ở chùa làng Xuân Hội; tín ngưỡng thờ thành hoàng làng.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Làng Xuân Hội (Bắc Ninh - Việt Nam); Làng Xuân Hội (Bắc Ninh - Việt Nam) -- Văn hóa