Tây Bắc vùng văn hóa giàu bản sắc - Trần, Bình (Mỹ Thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 454 - 461; Tìm hiểu vùng lãnh thổ giàu tài nguyên thiên nhiên và đa dạng thành phần tộc người của Tây Bắc Việt Nam; tri thức về mưu sinh của các dân tộc Tây Bắc đa dạng loại hình và đậm đà tính truyền thống; tri thức tổ chức truyền thống của các dân tộc và vùng văn hoá vật thể đa sắc màu, phong phú giá trị