Giới thiệu một số nhạc cụ dân tộc thiểu số Viêt Nam - Tô, Ngọc Thanh (Mỹ Thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 175 - 176; Giới thiệu một số nhạc cụ phổ biến nhất của một số dân tộc thiểu số Việt Nam như: Goong và goong-đe, bro, tính tảu, ta-in, ta-lư, đỉnh đơng, cò ke...