Khảo sát hiện trạng và đề xuất giải pháp phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn cho các hộ gia đình trên địa bàn phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Phan, Thị Thu Hà (2017)
Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 4 phần. Phần 1 Tổng quan về cơ sở lý thuyết và thực tiễn của đề tài; Phần 2 Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Phần 3 Kết quả và thảo luận; Phần 4 Kết luận và kiến nghị