Văn hóa dân gian người Ơ Đu - Nguyễn, Thị Ngân (Sân khấu, 2017)
Giới thiệu khái quát về môi trường, dân số, nguồn gốc dân tộc Ơ Đu; tri thức dân gian; văn hóa vật thể dân tộc Ơ Đu; văn hóa phi vật thể dân tộc Ơ Đu; TM tài liệu tham khảo tr. 297 - 302