Khi bạn là CEO - Võ, Văn Thành Nghĩa (Thanh Niên, 2017)
ục đích của tác giả khi viết cuốn sách này là để chia sẻ với độc giả về những yêu cầu thực tế nên có đối với một CEO thông qua 100 câu hỏi về tính cách, năng lực, kiến thức và kinh nghiệm. Dù rất muốn nêu thêm những câu hỏi khác liên quan đến nhiều vấn đề thuộc những lĩnh vực/ngành khác nhau ngoài 100 câu hỏi này nhưng vì dung lượng giới hạn của cuốn sách và cũng vì chủ định của tác giả nên vẫn rất mong những câu hỏi tiêu biểu này sẽ ít nhiều giúp ích cho những ai có ý định khởi tạo một sự nghiệp kinh doanh, đang là CEO hoặc sẽ trở thành CEO trong tương lai.