Văn hóa dân gian miệt Sa Đéc - Nguyễn, Hữu Hiếu (Sân khấu, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 714 - 718; Khái quát vùng Sa Đéc; di tích liên quan đến truyền thuyết lịch sử - văn hóa; nghệ nhân; đời sống vật chất; đời sống tâm linh; văn học dân gian; nghệ thuật diễn xướng.