Văn hóa ẩm thực liên quan đến cây ngô của người H'Mông trắng ở huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang - Lê, Sỹ Giáo (Sân khấu, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 227 - 233; Cơ sở lý luận và lịch sử nghiên cứu vấn đề; khái quát về địa bàn và tộc người nghiên cứu; tri thức dân gian liên quan đến các đồ ăn, thức uống từ ngô; các dụng cụ chế biến, phục vụ ăn uống và cất đựng đồ ăn, thức uống; các nghi lễ tín ngưỡng liên quan và ứng xử trong ăn uống và những đổi thay.