Tài liệu đào tạo kế toán tổng hợp - Nguyễn, Hữu Ánh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Tìm hiểu nguyên lí và nghiệp vụ kế toán. Tổ chức công tác kế toán và tổ chức bộ máy kế toán. Giới thiệu qui trình kiểm toán và hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam