Thơ ca dân gian người Hà Nhì ở Lào Cai - Nguyễn, Thị Hoa (Mỹ Thuật, 2017)
Khái quát về người Hà Nhì và quá trình nghiên cứu sưu tầm về thơ ca dân gian người Hà Nhì; nhận diện các loại hình thơ ca dân gian người Hà Nhì ở Lào Cai; thơ ca dân gian người Hà Nhì (thơ ca lao động, thơ ca nghi lễ phong tục; thơ ca trữ tình sinh hoạt) gồm cả tiếng Việt và phiên âm tiếng Hà Nhì