Kinh doanh dịch vụ quốc tế - Nguyễn, Thị Hường (Đại học kinh tế quốc dân, 2013)
Trình bày tổng quan về kinh doanh dịch vụ; Kinh doanh dịch vụ Logistics; Kinh doanh dịch vụ du lịch quốc tế; Dịch vụ xuất khẩu lao động; Dịch vụ tài chính quốc tế; Kinh doanh dịch vụ bảo hiểm quốc tế