Khởi nghiệp tinh gọn - Ries, Eric (Khoa học Xã hội; DT Books, 2017)
Trình bày những thông tin cần thiết để biến những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và thú vị thành những doanh nghiệp sinh lợi và phát triển ổn định