Tri thức dân gian trong quản lý xã hội - Lý, Viết Tường (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 239 - 254; Tổng quan về người Tày, Nùng xã Thạch Đạn và những nghiên cứu về tổ chức hàng phường (lo liệu công việc tang ma); tổ chức hàng phường của người Tày, Nùng xã Thạch Đạn; tổ chức hàng phường với vai trò quản lý cộng đồng