(untitled) - Lý, Viết Tường; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 239 - 254; Tổng quan về người Tày, Nùng xã Thạch Đạn và những nghiên cứu về tổ chức hàng phường (lo liệu công việc tang ma); tổ chức hàng phường của người Tày, Nùng xã Thạch Đạn; tổ chức hàng phường với vai trò quản lý cộng đồng
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Tày -- Dân tộc Nùng -- Thạch Đạn, Cao Lộc (Lạng Sơn - Việt Nam); Dân tộc Tày -- Phong tục -- Tang lễ; Dân tộc Nùng -- Phong tục -- Tang lễ