Cẩm nang quản trị điều hành - Phan, Thanh Lâm (Phụ nữ, 2017)
Gồm các kiến thức về quản trị kinh doanh trên các lĩnh vực quản trị vi mô: Khái niệm quản trị, lý thuyết quản trị hành vi, phương pháp thực hiện khả năng làm lãnh đạo tích cực...