Bình đẳng giới trong chính trị từ chiều cạnh thể chế, văn hóa và hội nhập quốc tế - Trần, Thị Minh Thi (Khoa học xã hội, 2017)
Trình bày một số tiếp cận lý thuyết về bình đẳng giới trong chính trị; tình hình chung về bình đẳng giới ở Việt Nam hiện nay và những vấn đề đặt ra; thực trạng bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị...