Quản trị doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường - Đỗ, Thị Kim Tiến (Chính trị Quốc gia, 2017)
Cung cấp kiến thức về quản trị doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta: tổng quan về doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức và quản trị doanh nghiệp, môi trường hoạt động của doanh nghiệp...