Tục lệ hôn nhân của người H'Mông Hoa - Nguyễn, Thị Ngọc (Mỹ Thuật, 2017)
Giới thiệu sơ qua về lịch sử tộc người, địa bàn cư trú, văn hóa của người H'Mông Hoa ở Mù Cang Chải; tục lệ hôn nhân truyền thống của người H'Mông Hoa; hôn nhân của người H'Mông hoa hiện nay.; TM tài liệu tham khảo tr. 235 - 245