(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Giới thiệu sơ qua về lịch sử tộc người, địa bàn cư trú, văn hóa của người H'Mông Hoa ở Mù Cang Chải; tục lệ hôn nhân truyền thống của người H'Mông Hoa; hôn nhân của người H'Mông hoa hiện nay.; TM tài liệu tham khảo tr. 235 - 245
Keywords: Văn hóa -- Hôn nhân và gia đình -- Dân tộc H'Mông Hoa -- Việt Nam; Hôn nhân -- Dân tộc H'Mông Hoa -- Việt Nam; Dân tộc H'Mông Hoa -- Văn hóa -- Phong tục -- Hôn nhân