Kế thừa, phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong việc phát triển lối sống của thanh niên Việt Nam hiện nay - Đặng, Thị Phương Duyên (2016)
Trình bày giá trị văn hóa truyền thống và sự phát triển lối sống của thanh niên Việt Nam; Giá trị văn hóa truyền thống với sự phát triển lối sống của thanh niên Việt Nam thực trạng và những vấn đề đặt ra; Phát huy vai trò giá trị văn hóa truyền thống nhằm phát triển lối sống của thanh niên Việt Nam hiện nay