Quyết định quản lý nhà nước của Chính phủ - Đào, Vũ Minh (Chính trị Quốc gia, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận về thẩm quyền, nhu cầu và thủ tục xây dựng, ban hành quyết định quản lý nhà nước của Chính phủ; yêu cầu đối với quyết định quản lý nhà nước Chính phủ và hậu quả khi không tuân thủ các yêu cầu này