Lịch sử chiến tranh Peloponnese - Thucydides (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2017)
Giới thiệu cuộc nội chiến kéo dài hơn một phần tư thế kỷ giữa hai thế lực hùng mạnh nhất Hy Lạp là Athens và Sparta cùng các đồng minh của mỗi bên. Đồng thời phác họa chi tiết bức tranh Hy Lạp từ thời sơ khai cho đến cuộc chiến Peloponnese; tái hiện toàn cảnh các xứ ở Hy Lạp trong cuộc chiến gồm các thành bang độc lập với những thể chế và phong tục tập quán riêng; các chiến lược, cách thức và phương tiện chiến tranh của từng thành bang...