Tiếp cận văn hóa Tà Ôi - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Hội Nhà văn, 2017)
Gồm: một số nhận diện ban đầu về văn hóa vật thể; văn hóa Tà Ôi qua tập quán và nghi lễ đời người; nhận diện ban đầu về văn hóa phi vật thể; TM tài liệu tham khảo tr. 305 - 306