Ý nghĩa lịch sử và giá trị thực tiễn của "Sửa đổi lối làm việc" - Nguyễn, Văn Dương (Thông tin và Truyền thông, 2017)
Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; Giới thiệu nội dung tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc". Hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa của tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc". Một số bài viết về nội dung tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc". Một số chuyện kể về phong cách làm việc của Hồ Chí Minh