Sinh ra để trở thành Steve Jobs - Schlender, Brent (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của Steve Jobs - CEO và là nhà đồng sáng lập Apple thông qua những câu chuyện, cách ông vượt qua những thất bại và học cách tối đa hóa điểm mạnh của chính mình, dựa trên những câu chuyện chưa từng được tiết lộ từ những người thân, các cựu lãnh đạo hàng đầu và những nhân vật quan trọng nhất như Tim Cook, Jony Ive, Eddy Cue, Larry Ellison, John Lasserter...