(untitled) - Lương, Văn Việt (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về khí hậu và phân vùng khí hậu; cơ sở về khí tượng học; biến đổi khí hậu khu vực đô thị; biến đổi khí hậu và kịch bản biến đổi khí hậu; kiểm kê và giảm phát thải khí nhà kính; đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và xác định các giải pháp thích ứng; tóm lược chương trình mục tiêu quốc gia về biến đổi khí hậu
Keywords: Biến đổi khí hậu -- Giáo trình