Văn hóa đọc của đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn, Thế Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về văn hóa đọc, tình hình và giải pháp phát triển văn hóa đọc của đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long