(untitled) - Nguyễn, Thế Dũng; Trường đại học Văn hóa Tp Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về văn hóa đọc, tình hình và giải pháp phát triển văn hóa đọc của đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Dân tộc thiểu số -- Văn hóa đọc -- Đồng bằng Sông Cửu Long (Việt Nam)