(untitled) - Trần, Quang Hộ (TP.HCM, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr.348-351; Trình bày: Đặc điểm và tính chất của đất yếu; Nguyên lý tổng quát về sự ứng xử của Sét; Phương pháp khảo sát hiện trường và thí nghiệm xác định các chỉ tiêu; Ứng xử của nền Sét dưới công trình đắp; Phương pháp gia tải trước; Giếng thấm; Cọc vật liệu rời
Keywords: Đất xây dựng; Địa chất công trình