Sức bền vật liệu - Lê, Hoàng Tuấn
Trình bày về: Lý thuyết về nội lực; Kéo, nén đúng tâm; Trạng thái ứng suất; Lý tuyết bền; Đặt trưng hình học của mặt cắt ngang; Uốn phẳng thanh phẳng; Chuyển vị của dầm chịu uốn; Xoắn thuần túy thanh thẳng; Thép dát định hình