T.1 - Lê, Hoàng Tuấn; Bùi, Công Thành (TP.HCM)
Trình bày về: Lý thuyết về nội lực; Kéo, nén đúng tâm; Trạng thái ứng suất; Lý tuyết bền; Đặt trưng hình học của mặt cắt ngang; Uốn phẳng thanh phẳng; Chuyển vị của dầm chịu uốn; Xoắn thuần túy thanh thẳng; Thép dát định hình
Keywords: Sức bền vật liệu