Thế giới nhân vật kỳ ảo trong truyện cổ tích thần kỳ các dân tộc Việt Nam - Nguyễn, Thị Dung (Hội Nhà văn, 2017)
Gồm các bảng biểu và số liệu thống kê của các vấn đề về thế giới nhân vật kỳ ảo (TGNVKA) trong truyện cổ tích thần kỳ các dân tộc Việt Nam như: đặc điểm của TGNVKA, giới tính, nguồn gốc, tính chất, hành động,... của TGNVKA