Công trình giao thông - Lê, Văn Nam (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2006)
Trình bày: Khái niệm chung về công trình cầu; Cấu tạo chung, nguyên lý tính toán kết cấu cầu; Tính toán nội lực các bộ phận kết cấu nhịp cầu; Cấu tạo mố trụ cầu; Mối nối cầu; Gối cầu