Công trình cầu - Lê, Văn Nam (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Trình bày: Khái niệm chung về công trình cầu; Cấu tạo chung, nguyên lý tính toán kết cấu cầu; Tính toán nội lực các bộ phận kết cấu nhịp cầu; Cấu tạo mố trụ cầu; Mối nối cầu; Gối cầu
Keywords: Công trình giao thông -- Cầu; Công trình cầu -- Thiết kế kết cấu