(untitled) - Ái Vân; Quý Long (H., 2008)
Phần I: Một số bệnh phổ biến; Phần 2: Chế độ dinh dưỡng; Phần 3: Vấn đề nghỉ ngơi và tham gia du lịch, giải trí; Phần 4: An toàn thực phẩm; Phần 5, 6, 7: Các văn bản pháp luật
Keywords: Y tế học đường; Y tế học đường -- Luật và pháp chế -- Việt Nam