(untitled) - Lê, Văn Nghĩa (Tp.HCM, 2015)
Là câu chuyện về trường lớp, thầy cô, bạn bè và những mối quan hệ của nhóm bạn học sinh lớp cuối trung học đệ nhất cấp ở một ngôi trường toàn nam sinh vào giữa cuối thập niên 60 thế kỷ trước ở Sài Gòn.
Keywords: Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Tiểu thuyết