Những thách thức của quản lý trong thế kỷ XXI - Drucker, Peter F (Trẻ, 2003)
Những vấn đề chính của quản lý trong thế kỷ 21: mô hình mới về quản lí, chiến lược quản lý trong điều kiện mới, sự thách thức của thông tin, lao động tri thức..