(untitled) - Drucker, Peter F; Vũ, Tiến Phúc (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Những vấn đề chính của quản lý trong thế kỷ 21: mô hình mới về quản lí, chiến lược quản lý trong điều kiện mới, sự thách thức của thông tin, lao động tri thức..
Keywords: Chiến lược quản lý -- Thế kỷ XXI; Quản lý -- Thách thức