Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ trong chính trị vào nâng cao chất lượng thực hiện dân chủ ở cơ sở tỉnh Bình Dương (2011-2015) - Lê, Minh Chiến
TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm 3 chương: Chương 1 Tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ trong chính trị; Chương 2 Chủ trương và quá trình thực hiện dân chủ ở cấp cơ sở tỉnh Bình Dương; Chương 3 Nhận xét chung và một số giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện dân chủ cơ sở tỉnh Bình Dương dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017.