Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện tại thành phố Thủ Dầu Một - Lê, Đình Hải
Đề tài gồm các phần: Phần Mở đầu; Phần 2 Tổng quan nghiên cứu; Phần 3 Phương pháp nghiên cứu; Phần 4 Kết quả và thảo luận; Phần 5 Kết luận và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017