(untitled) - Lê, Đình Hải; Nguyễn Thị Thanh Hòa (Bình Dương, 2017)
Đề tài gồm các phần: Phần Mở đầu; Phần 2 Tổng quan nghiên cứu; Phần 3 Phương pháp nghiên cứu; Phần 4 Kết quả và thảo luận; Phần 5 Kết luận và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017
Keywords: Bảo hiểm y tế -- Yếu tố ảnh hưởng -- Tp. Thủ Dầu Một; Báo cáo khoa học