Khảo sát ảnh hưởng của một số khẩu phần thức ăn đến khả năng sản xuất cà phê chồn nguyên liệu của cầy Vòi hương (Paradoxurus hermaphroditus) trong điều kiện nuôi nhốt - Nguyễn Thị Yến Nhi
Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan; Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và thảo luận; TLTK sau phần kết luận; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017