Khảo sát quy trình chăn nuôi và một số chỉ tiêu sinh lý máu của cầy Vòi hương (Paradoxurus hermaphroditus) tại trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai - Phạm Hà Anh Thư
Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và thảo luận; TLTK sau phần kết luận; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017