(untitled) - Phạm Hà Anh Thư; Nguyễn Thanh Bình (Bình Dương, 2017)
Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và thảo luận; TLTK sau phần kết luận; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017
Keywords: Cầy vòi hương -- Quy trình chăn nuôi -- Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai; Cầy vòi hương -- Sinh lý máu -- Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai; Báo cáo khoa học