Sử dụng sở đồ tư duy giúp học sinh lớp 4 phát triển ý tưởng trong dạy học kể chuyện - Phạm, Thị Kim Thoa
Đề tài gồm các chương: Chương 1 Cơ sở lý luận của việc sử dụng sơ đồ tư duy để phát triển ý tưởng trong dạy học kể truyện; Chương 2.Sử dụng sơ đồ tư duy để phát triển ý tưởng trong dạy học kể truyện cho học sinh; Chương 3 Kết quả và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017