Mô tả các nhóm hữu hạn có cấp bé hơn hoặc bằng 15 - Lê, Nguyễn Viết Tường
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Kiến thức chuẩn bị; Chương 2.Mô tả các nhóm hữu hạn có cấp bé hơn hoặc bằng 15; TLTK sau phần kết luận