(untitled) - Thân, Văn Long; Đào Minh Trung (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan; Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị
Keywords: Xử lý nước -- Nước biển giả định; Xử lý nước -- Màng lọc UF -- Màng lọc RO; Báo cáo khoa học