(untitled) - Nguyễn, Duy An; Huỳnh Nguyễn Thành Luân (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan đề tài; Chương 2. Cơ sở lý thuyết; Chương 3 Khảo sát phân tích thiết kế hệ thống; Chương 4. Xây dựng ứng dụng web; TLTK sau phần kết luận
Keywords: Báo cáo khoa học; Lập trình web -- Hệ thống đa phương tiện