(untitled) - Nguyễn, Ngọc Châu Ngân; Huỳnh Thị Trúc Liễu (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Cơ sở lý luận về phương pháp viết nhật ký trong giảng dạy kỹ năng viết tiếng Anh bậc tiểu học; Chương 2. Tổ chức nghiên cứu thực nghiệm phương pháp viết nhật ký trong giảng dạy tiếng Anh bậc tiểu học Chương 3 Phân tích kết quả nghiên cứu và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận
Keywords: Tiếng Anh -- Bậc tiểu học -- Dạy và học; Tiếng Anh -- Kỹ năng viết -- Phương pháp giảng dạy; Báo cáo khoa học