Định hướng giá trị đạo đức của sinh viên ngành giáo dục mầm non trường đại học Thủ Dầu Một - Trần, Thị Lệ Huyền
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Cơ sở lý luận về định hướng giá trị đạo đức của sinh viên ngành giáo dục mầm non; Chương 2. Kết quả nghiên cứu về định hướng giá trị đạo đức của sinh viên ngành giáo dục mầm non; Chương 3 Kết luận và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận